Vài ngày nay mình có lướt tiktok và thấy bài hát Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới ( tên tiếng trung: 谢谢你没有结婚 ) rất hay và rất viral trên mạng xã hội này, được nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa thích. Xem phần bình luận cũng có khá nhiều bạn trẻ muốn tải đoạn điệp khúc của bài hát này về làm nhạc chuông cho dế yêu của mình. Vì thế mình đã cắt đoạn điệp khúc hay nhất của bài hát, bạn nào ưa thích có thể nghe và tải về trong bài viết này nhé.

Nhạc chuông cảm ơn vì đã không cưới

Vậy Nhậm Hạ (任夏) là ai ?

Nhậm Hạ (Ren Xia), cô là nữ ca sĩ người Trung được ký hợp đồng với Beijing Music You Come.

Nhậm Hạ bắt đầu phát hành đĩa đơn vào năm 2019, và đã liên tiếp phát hành “Một đêm một mình”, “Mưa đã tạnh”, “Không bao giờ hạnh phúc hơn”, “Bất đắc dĩ phải ra đi”, “Có một loại nỗi buồn”, “Khuyến khích”, “Không hối tiếc” “Gặp em”, “Hãy để tôi đi”, “Hãy để tôi đi”, “Hãy cho tôi một câu trả lời”, “Nguy hiểm quyến rũ”, “Sau khi bạn rời đi”, “Undelete”, “Melbourne’s Emerald” “, “Các bài hát khác như “Tạo một người buồn”, “Tìm ai đó để thay thế”, “Niềm đam mê không bị ngăn cản và tình yêu tự do”, “Hãy coi nó như chưa bao giờ sở hữu”, “Trốn thoát”, “Nếu bạn làm tôi say” , vân vân.

Và gần đây nhất là ca khúc Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới, một bài hát được giới trẻ yêu thích trên nền tảng Douyin và Tiktok.

Ca sĩ Nhậm Hạ

Ý nghĩa bài hát Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới

Bài hát này thể hiện câu chuyện tình cảm đau khổ của một cô gái. Ban đầu, cô ấy rất ngây thơ và chỉ yêu mỗi mình người đàn ông đó. Nhưng cuối cùng, cô ấy lại bị tổn thương sâu sắc bởi chính người mà cô yêu nhất. Hai người từ thân thiết trở nên xa lạ.

Giờ đây, cô ấy đã gả cho người khác. Cô cảm ơn anh vì đã không cưới cô trước đây, bởi giờ cô có một gia đình hạnh phúc và không còn khóc vì anh nữa. Cô cũng gặp được người đàn ông tốt hơn. Dù bên cạnh anh giờ đây đã có rất nhiều người, cô sẽ không đau lòng vì anh nữa. Cô đã vượt qua nỗi đau và tìm thấy hạnh phúc mới.

Đó là một câu chuyện buồn về tình yêu đơn phương và sự trưởng thành. Bài hát thể hiện sự đau khổ nhưng đồng thời cũng là sự giải thoát và hướng đến hạnh phúc mới của người phụ nữ.

cảm ơn vì đã không cưới

Link tải nhạc chuông Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới

Đây là link mp3 của nhạc chuông Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới do Nhậm Hạ trình bày:
https://drive.google.com/file/d/1N9v8sftCBWmkVO5XJmlVxe3jCaw3iExX/view?usp=drive_link

Nếu bạn chưa biết cách tải ? Xem lại bài viết này nhé: Cách tải nhạc chuông Cắt đôi nỗi sầu

Tải nhạc chuông Cảm Ơn Vì Đã Không Cưới cho tín đồ Iphone

Bạn nào xài Iphone có thể tải nhạc chuông này qua link sau:
https://drive.google.com/file/d/1GMA22-Q2ySr54kKxAXBiv5dyDYd4QmgY/view?usp=drive_link

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, hãy ghé thăm thường xuyên website của chúng tôi để cập nhật những điều thú vị về câu nói hay, câu hỏi hay về cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cóp cái gì mà cóp :))