Nhạc chuông Tình Lang – Là một trong những bài hát hot nhất trong năm 2023 này, bài hát được thể hiện bởi YuniBoo và Diệu Kiên đã tạo nên thành công ban đầu với gần 200 ngàn lượt xem chỉ sau 1 ngày ra mắt. Với giai điệu cùng lời ca cảm động, bài hát đã truyền tải thành công thông điệp về tình yêu và nỗi đau khi chia ly. Bạn đọc muốn tải bài hát này về làm nhạc chuông cho dế yêu của mình ? Đừng bỏ qua nội dung bài viết sau nhé.

Nhạc chuông tình lang
Tải nhạc chuông Tình Lang cho dế yêu

Nghe và tải Nhạc chuông Tình Lang – YuniBoo x Diệu Kiên



Tải về: Download mp3 | Download m4r

Cảm nhận nhạc chuông Tình Lang qua lời bài hát

Bài hát “Tình Lang” của YuniBoo và Diệu Kiên thể hiện sự đau khổ và tuyệt vọng của nhân vật chính khi tình yêu của họ không được chấp nhận và phải chia ly. Lời bài hát đưa người nghe vào một cảnh tượng u tối, nơi mà nhân vật chính đang trải qua sự đau khổ vì tình yêu không được đáp lại.

Bản chất của bài hát là một thông điệp về tình yêu và sự mất mát. Nhân vật chính đau khổ khi tình yêu của họ không được đáp lại và họ phải chia ly. Họ cảm thấy mất đi một phần của chính mình và những kỷ niệm đẹp của quá khứ. Trong bài hát, nhân vật chính cũng đề cao tình yêu và sự trân trọng trong mối quan hệ. Họ hy vọng rằng trong kiếp sau, họ sẽ được gặp lại người mình yêu và được hạnh phúc bên nhau.

Ngoài ra, bài hát còn phản ánh những suy nghĩ của nhân vật chính về sự đời và tình yêu. Họ cảm thấy bất lực trong cuộc sống và không thể kiểm soát được những gì xảy ra. Một cảm giác tuyệt vọng và cô đơn cũng được thể hiện trong bài hát này.

++ Bạn có thể xem toàn bộ MV tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=bvL6WlFhW6I

Những câu nói hay trong lời nhạc chuông Tình Lang

Giọt sầu bi kiếp lưu ly mộng lâu hoa vỡ tan
Chỉ vì lời thề trong tim ước mãi của kẻ tình si

Đây là một câu trong nhạc chuông Tình Lang của YuniBoo và Diệu Kiên. Nội dung của câu thơ này đề cập đến những cảm xúc đau đớn và tuyệt vọng của nhân vật chính khi phải chia ly với người yêu.

“Giọt sầu bi kiếp lưu ly mộng lâu hoa vỡ tan” có thể hiểu là những giọt nước mắt của nhân vật chính đã rơi xuống những cánh hoa của mộng lâu và làm tan vỡ đi những hy vọng, ước mơ của họ. Điều này thể hiện sự đau khổ và tuyệt vọng của nhân vật chính khi tình yêu của họ không được đáp lại.

“Chỉ vì lời thề trong tim ước mãi của kẻ tình si” câu này đề cập đến lời thề và ước vọng mãi mãi của nhân vật chính trong tình yêu. Nhân vật chính đã hứa hẹn với người yêu rằng họ sẽ mãi yêu nhau và ước ao được bên nhau đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, mọi thứ không như nhân vật chính mong đợi và họ phải chia ly.

Lương duyên đã không an bài vậy thì thôi
Hẹn kiếp sau để được thành đôi

“Lương duyên đã không an bài vậy thì thôi” Nhân vật chính đã cố gắng để giữ lấy tình yêu của mình, nhưng mọi thứ đã không theo ý muốn. “Hẹn kiếp sau để được thành đôi” thể hiện hy vọng của nhân vật chính rằng trong kiếp sau, họ sẽ được đoàn tụ và trở thành một đôi. Điều này cho thấy tình yêu của họ vẫn còn đong đầy hy vọng và niềm tin, và họ vẫn mong muốn được bên nhau.

Nhân sinh tâm thế nơi nào cho ta sẽ là nơi
Tìm chàng thật thật hư hư chẳng thể

Câu này thể hiện sự lúng túng và phân vân của nhân vật chính khi tìm kiếm tình yêu đích thực.

“Nhân sinh tâm thế nơi nào cho ta sẽ là nơi” có thể hiểu là mỗi người có một cách nhìn, tâm trạng và suy nghĩ khác nhau về cuộc sống. Nhân vật chính đang phân vân không biết nơi nào sẽ là nơi để tìm kiếm tình yêu đích thực cho mình.

“Tìm chàng thật thật hư hư chẳng thể” thể hiện sự bối rối và khó khăn của nhân vật chính trong việc tìm kiếm một người đàn ông thật sự phù hợp với mình. Nhân vật chính không biết chàng trai đó sẽ xuất hiện ở đâu và những điều gì sẽ khiến họ cảm thấy đúng cho nhau.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

++ Đọc thêm: Tải nhạc chuông Ưng Qúa Chừng

Note: Tất cả những bài nhạc chuông trên Website này được sưu tầm, gửi và tải lên bởi những khách hàng truy cập tại Website. Do đó, chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào về vấn đề bản quyền, nếu bạn có thắc mắc gì về bản quyền tác giả vui lòng liên hệ Email: cauhaycom@gmail.com để chúng tôi xóa bỏ khỏi website nhé. Thân Ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cóp cái gì mà cóp :))